Khu du lịch Biển Đông

Khu du lịch Biển Đông nằm trên bán đảo Sơn Trà có một vị trí tuyệt đẹp, phía trước là biển xanh bao la, lưng gối vào núi Sơn Trà có hệ sinh thái phong phú. Khu du lịch Biển Đông cũng nằm gần chùa Linh Ứng Sơn Trà

Từ trên cao nhìn xuống, khu du lịch Biển Đông được núi Sơn Trà ôm vào lòng như một đứa con cưng. Phía trước là 3km bãi cát chạy dài theo bờ biển. 15 nhà nghỉ tổng hợp và 2 bể bơi được xây dựng ngay dưới chân núi, xung quanh là cây rừng và ngay sát bãi tắm khiến nhiều du khách cùng một lúc được tận hưởng thiên nhiên đa màu sắc từ nhiều lăng kính khác nhau.

Sóng ở đây không lớn, rất an toàn cho du lịch lặn biển. Thuỷ cung dưới nước là cách những vị khách ví von cho vùng san hô rộng lớn với hàng trăm loài màu sắc rực rỡ, được tô điểm cho thêm sinh động bằng hàng trăm loài cá khác nhau.

Thiên nhiên đã tạo cho nơi đây một sự quyến rũ lạ thường. Câu cá là một trong những sở thích cho những ai là triệu phú của thời gian. Còn tăng ga, thử sức cùng sóng và gió lại luôn hấp dẫn những vị khách trẻ tuối thích đi xe mô tô nước dọc theo bãi biển để ngắm nhìn Sơn Trà từ phía xa để thấy hết vẻ đẹp của núi, của rừng và của mây, của nước. Vị giác của bạn sẽ được nếm qua những món ăn hải sản được chế biến tài tình tại 2 nhà hàng hải sản trong khu du lịch này.

Và trong trí nhớ của bạn sẽ không có chỗ cho sự nuối tiếc khi đã được một lần đặt chân đến đây vì ở đó đã đầy ắp những ký ức đẹp về biển, về rừng về một không gian thơ mộng luôn lôi cuốn mời gọi bạn.

Khu du lịch biển đông Sơn Trà
Khu du lịch Biển Đông Sơn Trà