Chòi nổi câu cá

Đà Nẵng xây dựng chòi nổi phục vụ tour câu cá tại Bán đảo Sơn Trà

Sau thời gian đầu tư nâng cấp hạ tầng, làm sạch các bãi biển, tăng cường công tác quản lý các khu du lịch biển,...Đà Nẵng đã để lại nhiều dấu ấn cho du khách gần xa về thương hiệu du lịch biển, Không dừng lại tại đó Đà Nẵng đang hướng đến phát triển mạnh mẽ các loại hình du lịch biển, theo đó, các tour tuyến du lịch biển sẽ được chú trọng đầu tư, nâng cấp để phục vụ nhu cầu du khách trong và ngoài nước. Thống kê của Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, lượng khách tham gia các tour du lịch biển tăng mạnh đặc biệt là tour lặn ngắm san hôtour câu cá. Tuy nhiên so với các vùng biển, đảo trên cả nước như Nha Trang, Phú Quốc thì du lịch biển Đà Nẵng vẫn chưa được đầu tư xứng tầm. Các dịch vụ chủ yếu dựa vào tài nguyên sẵn có mà chưa được đầu tư xây dựng cơ sở đi kèm để phát huy hiệu quả của dịch vụ.

Nhằm nâng cấp và phát triển tour câu cá kết hợp với việc bảo vệ san hô để duy trì nguồn lợi thủy sản, từ năm 2012, UBND Thành phố Đà Nẵng đã đồng ý chủ trương cho phép xây dựng thí điểm chòi nổi phục vụ tour câu cá thư giãn tại khu vực Bãi Nam (bãi Nồm) thuộc Bán đảo Sơn Trà.

Phối cảnh chòi nổi câu cá ở Sơn Trà
(Phối cảnh chòi nổi phục vụ tour câu cá tại bán đảo Sơn Trà)

Phối cảnh chòi nổi câu cá ở Sơn Trà

(Phối cảnh chòi nổi phục vụ tour câu cá tại bán đảo Sơn Trà)

Việc đầu tư chòi nổi phục vụ tour câu cá sẽ góp phần làm đa dạng, phong phú và tạo nét mới lạ đối với tour du lịch biển Đà Nẵng. Năm 2014 sẽ làm năm đột phá về các dịch vụ du lịch tại Bán đảo Sơn Trà
Comments